Blogs

Nơi cung cấp các bí quyết hữu ích và tin tức mới nhất về Enterprise Social Network

GIAO DIỆN THIẾT KẾ MỚI CỦA BITRIX24

23 Thg 12 2016 | 0 | 1722

Dễ nhìn hơn: Cuối cùng bạn đã có thể ẩn được bảng menu bên trái và mở rộng không gian làm việc hơn.

Dễ sử dụng/Trực quan hơn: Hàng menu trên cùng hiện có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của bạn - bạn có thể chuyển những phần menu thường sử dụng lên phía đầu.

Cá nhân hóa: Tùy chỉnh tất cả thanh menu như bạn muốn - sắp xếp lại, ẩn các mục, thêm các phần của Bitrix24 vào bảng menu bên trái, thêm các menu tùy biến và lưu lại thiết kế cho các user chính.

Dễ thích ứng: Lựa chọn những mục trong Bitrix24 bạn sử dụng nhiều nhất - các công cụ truyền thông và giao tiếp, CRM hoặc quản lý công việc và dự án. Giúp nhân viên thích ứng với việc sử dụng Bitrix24 nhanh hơn - chọn công cụ nào của Bitrix24 bạn cần, sau đó thêm vào bảng menu bên trái và cấu hình trang chủ cho tất cả người dùng có tài khoản Bitrix24.

Lựa chọn những công cụ của Bitrix24 bạn thường sử dụng nhất

b1.png

Lựa chọn này sẽ giúp sắp xếp thói quen công việc hàng ngày của bạn: công cụ được lựa chọn sẽ xuất hiện đầu tiên khi bạn mở Bitrix24 và bảng menu bên trái chỉ bao gồm các mục bạn đã được lựa chọn.

3 công cụ được lựa chọn phổ biến nhất:

  • Các công cụ truyền thông và giao tiếp

  • Hệ thống CRM

  • Quản lý công việc và dự án

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện menu bạn đã sắp xếp mỗi khi mở Bitrix24, nhưng bạn cũng có thể thay đổi giao diện này về sau bằng cách vào mục: Configure Menu -> Reset Menu.

Lưu ý quan trọng: Lựa chọn này chỉ dành cho tài khoản của người quản trị và sẽ thay đổi giao diện cho toàn bộ tài khoản sử dụng.

Giao diện menu dễ nhìn và linh hoạt

Bây giờ bảng menu bên trái hoàn toàn có thể được ẩn đi và bạn sẽ mở rộng giao diện làm việc lên đến khoảng 20%

b2.png

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả lựa chọn sẵn có với sự hỗ trợ của giao diện menu mới trên cùng.

b3.png

Kéo thả hoặc ẩn các mục trên menu theo ý muốn của bạn.

Kéo thả trang thường sử dụng lên đầu menu để trở thành trang bắt đầu mỗi khi bạn sử dụng Bitrix24.

Sử dụng những biểu tượng yêu thích để thêm vào bất cứ trang nào trong bảng menu bên trái

b4.png

Thêm các trang yêu thích vào bảng menu bên trái cho tất cả nhân viên.

b5.png

Thiết lập trang được chọn làm trang chủ cho tất cả người dùng Bitrix24. Ví dụ, bạn có thể đặt trang CRM Sales Funnel làm trang chủ cho tất cả tài khoản người dùng.

Tạo các mục menu tùy biến - bằng cách đặt tên cho menu đó và thêm đường link nội bộ hoặc từ bên ngoài.

b6.png

Thêm tab mới là cách nhanh chóng và tiện lợi để thêm các nhiệm vụ mới.

b7.png

Bây giờ các quản trị viên có thể định dạng cấu trúc cho bảng menu bên trái cho tất cả người dùng - bằng việc chọn một trong 3 tính năng chính cho tài khoản (CRM, Tasks, Communication) và sẽ được lưu lại cho tất cả người dùng.

Thanh menu mới cho các phần chính của Bitrix24

b8.png

Các phần của Bitrix24 như CRM, Drive, Tasks, Company có một thanh menu tùy chỉnh riêng. Các mục menu này có thể dễ dàng sắp xếp lại, ẩn dưới nút More hoặc đặt làm trang chủ cho phần đó .

YouNet SI - Preferred partner của Bitrix là doanh nghiệp tiên phong cung cấp hệ thống Enterprise Social Network - Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện với các tính năng nổi bật như: một mạng xã hội riêng biệt, quản lý khách hàng, quản lý dự án, quản lý tài liệu & hồ sơ, quản lý khối lượng công việc của từng nhân viên … giúp tăng hiệu suất của doanh nghiệp lên đến 50% và tiết kiệm 10% chi phí mỗi năm.

Trải nghiệm trải nghiệm miễn phí giải pháp Enterprise Social Network (Social Intranet) tại: http://www.younetsi.com/demo

Nguồn: Dịch từ bitrix24.comBÀI VIẾT LIÊN QUAN